Kỷ niệm 04 năm thành lập công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thành An Pro

Thứ năm, 30/11/2023

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm, nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 04 năm - một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc trưởng thành của một tập thể, một Công ty.

Ngày 19 tháng 11 năm 2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thành An Pro chính thức được thành lập, trải qua 04 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức như khủng hoảng kinh tế, đại dịch COVID 19, đến nay Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thành An Pro đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Nhằm đánh dấu chặng đường 04 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế vững chắc trong những Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, ngày 18/11/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thành An Pro long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 04 năm thành lập Công ty.

Đến dự và chia sẽ niềm vui này với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thành An Pro có sự hiện diện của các vị khách quý: HĐQT, BGĐ Công ty, Đại diện Ban quản lý các chi nhánh thuộc hệ thống mục tiêu, lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ cùng với đại diện các phòng ban, bộ phận của Gia Nguyễn Tâm Group.

Ông Trần Mạnh Quân, Phó Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được, đồng thời gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý cùng tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty. Với vai trò của mình, ông Quân đã hứa với BLĐ Công ty sẽ điều hành Công ty phấn đấu theo đuổi những sứ mệnh và chính sách mà BLĐ Công ty đã đặt ra. Thành An Pro sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng hoạt động; Hoàn chỉnh bộ máy nhân sự các chi nhánh; Xây dựng lực lượng bảo vệ tiến tới chuyên nghiệp; Tiếp cận và phát triển thêm các khách hàng mới ngoài hệ thống của Trungnam Group; Xây dựng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thành An Pro thành thương hiệu có uy tín.

The ceremony was prepared at MR Boss House hotel

                                             The ceremony was prepared and held at MR Boss House hotel

Flowers and cakes were sent on the occasion of the company's founding anniversary

                                             Cakes and flowers were sent to celebrate the company's founding day

Distinguished guests and employees of the entire company took commemorative photos

                                             Distinguished guests and employees of the entire company took souvenir photos 

Lễ kỷ niệm đã có phần lễ long trọng và phần tiệc thân mật rất sôi nổi, gắn kết tất cả mọi thành viên của Công ty, hy vọng một năm làm việc 2024 nhiều khởi sắc./.

Thứ năm, 30/11/2023

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn