Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ thời vụ

Thứ tư, 11/03/2020

Dịch vụ bảo vệ thời vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bảo vệ trong thời gian ngắn nhưng có sự đòi hỏi cao về sự chuyên nghiệp, uy tín của quý khách hàng dạo gần đây.

Bảo vệ thời vụ là gì?

Bảo vệ thời vụ là bảo vệ được thuê trong thời gian ngắn, có thể là một vài ngày hoặc một vài tháng. Nếu như dịch vụ thông thường được ký kết hợp đồng trong 1 năm hoặc vài năm thì với bảo vệ thời vụ khách hàng có thể chỉ cần thuê bảo vệ trong một khoảng thời gian ngắn nhất định.

Tuy nhiên bảo vệ thời vụ không giống với bảo vệ tự phát, nghĩa là vẫn có sự đầu tư, đào tạo để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ thời vụ Bảo vệ thời vụ là bảo vệ được thuê trong thời gian ngắn

Dịch vụ bảo vệ thời vụ được sử dụng khi nào?

Đối với các nhu cầu bảo vệ thông thường khách hàng có thể sử dụng bảo vệ công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, yếu nhân… với tính ổn định và lâu dài được đưa lên hàng đầu. Còn đối với bảo vệ thời vụ sẽ được sử dụng trong những trường hợp như:

  • Cần vận chuyển hàng hóa, tài sản có giá trị;
  • Cần được bảo vệ khi di chuyển đến nơi nguy hiểm;
  • Khi gia đình có tiệc đám cưới, đám ma hay công việc khác;

Tóm lại, khi có nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn thì nhớ chọn dịch vụ bảo vệ thời vụ.

Dịch vụ bảo vệ thời vụ phù hợp với đối tượng nào?

Dịch vụ bảo vệ thời vụ là loại hình được cung cấp từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cho các đơn vị doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu đảm bảo an toàn trong một thời gian ngắn.

Dịch vụ bảo vệ ngắn hạnDịch vụ bảo vệ ngắn hạn

Loại hình này về phù hợp các đối tượng là những chương trình ca nhạc, hội chợ, triển lãm, hội nghị với các thành phần tham dự quan trọng,... là những mục tiêu cố định mang tính chất diễn ra trong một thời điểm nhất thời.

Ngoài ra, bảo vệ ngắn hạn cũng đảm bảo an toàn cho các cá nhân, người nổi tiếng, các doanh nhân, quan chức chính quyền có địa vị quan trọng...

Thứ tư, 11/03/2020

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn