Quy định khắc khe tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp

Chủ nhật, 10/04/2022

Trong mỗi ca trực của mình, người bảo vệ chuyên nghiệp muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ca trực cần hiểu rõ được mức độ quan trọng của nhiệm vụ cũng như chức trách của bản thân trong quá trình công tác nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản của đối tượng được bảo vệ. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cần tuyệt đối tuân theo những quy định trong ca trực mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Tuyệt đối không được tự ý bỏ vị trí, bỏ ca trực của mình: Khi chưa được sự cho phép của cấp trên, quản lý bảo vệ không được tự ý bỏ ca trực, hay rời khỏi vị trí của mình làm việc riêng. Mỗi nhân viên bảo vệ đều sẽ được phân công vị trí ca trực, khu vực khác nhau để bảo vệ chặt chẽ cho mục tiêu vì vậy nếu nhân viên trong ca trực tự ý bỏ vị trí mà không được sự cho phép của cấp trên sẽ tạo ra lỗ hổng trong hàng rào bảo vệ và gây mất an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ.

Môi trường làm việc khắc nghiệt củng không bỏ vị trí trực.

 

Không tự ý ra vào những khu vực mà mình không có phận sự: Đây là một nguyên tắc vô cùng quan trọng với người bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ chuyên nghiệp sẽ không tự ý ra vào những nơi không thuộc nhiệm vụ của mình. Chỉ được ra vào ở khu vực thuộc phận sự được giao, không được tự ý xâm nhập khi chưa được sự cho phép của chủ quản hay chỉ huy khu vực để đảm bảo tính bảo mật cũng như sự riêng tư của khu vực đó.

Nghiêm cấm sử dụng bia rượu trước và trong khi làm nhiệm vụ: Không được sử dụng bia rượu là một điều cấm tuyệt đối khi đang làm nhiệm vụ của người bảo vệ. Bia rượu có thể làm sao nhãng việc thực hiện nhiệm vụ cũng như có thể gây ra những hành vi mất kiểm soát của người bảo vệ trong ca trực. Vì vậy, tuyệt đối không được sử dụng bia rượu trước và trong khi làm nhiệm vụ.

Cư xử hòa nhã, lịch thiệp với mọi người xung quanh: Nhân viên bảo vệ cần có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt để tạo sự thoải mái và ấn tượng tốt khi khách hàng đến doanh nghiệp. Tuyệt đối không được có lời nói thô thục, thiếu văn hóa, tỏ thái độ gây khó chịu cho khách hàng.

Luôn tập trung vào nhiệm vụ, không lơ là thiếu tập trung khi làm nhiệm vụ: Tác phong của một người bảo vệ chuyên nghiệp phải nghiêm chỉnh, không được làm việc riêng trong giờ làm việc, không lơ là đùa giỡn trong khi thực hiện nhiệm vụ. Phải tập trung tinh thần cao độ, cảnh giác đề phòng các tình huống, đối tượng khả nghi khi đang làm nhiệm vụ.

Chủ nhật, 10/04/2022

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn