Lựa chọn Công ty Bảo Vệ thế nào là đúng

Thứ bảy, 09/04/2022

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những rắc rối, vấn nạn, mất an ninh, trộm cắp, cướp bóc cũng tăng theo và tinh vi hơn. Do đó, bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng cần phải trang bị một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, túc trực 24/24 để đảm bảo an ninh, tài sản & tính mạng con người. Nhưng nếu bạn chỉ thuê bảo vệ để giải quyết những khúc mắc trên mà bỏ qua những yếu tố vô cùng then chốt của dịch vụ bảo vệ thì vấn đề mà bạn đang đối mặt không những không được giải quyết triệt để mà còn kèm theo những hệ lụy không đáng có. Vậy đó là những điều gì, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

CÔNG TY BẢO VỆ CÓ TÊN TUỔI & UY TÍN KHÔNG?
Để tránh tiền mất tật mang từ những dịch vụ bảo vệ kém chất lượng được quảng cáo tràn lan dưới nhiều hình thức khác nhau, quý khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin đơn vị đó thật kĩ càng hoặc quá trình hình thành và hoạt động của đơn vị đó như thế nào, công ty có cam kết và thực hiện đúng mọi điều khoản như đã thỏa thuận như ban đầu hay không? Từ đó mới có thể đưa ra quyết định một cách chính xác nhất. Giải pháp của câu hỏi này đó là hãy tìm đến những công ty có tên tuổi, đã làm việc lâu năm trên thị trường, sẽ khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thành An Pro là một trong số ít các cty Bảo Vệ đảm nhận chốt ở những vị trí, dự án mang tính trọng điểm - quang trọng có số vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

 

CHI PHÍ DỊCH VỤ BẢO VỆ CÓ HỢP LÝ KHÔNG?
Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng quyết định có hay không lựa chọn dịch vụ bảo vệ. Do đó, bạn nên khảo sát chi phí xem có tương xứng với ngân sách của bạn hay không, vậy nên cần lựa chọn một đơn vị có chi phí phù hợp với yêu cầu đề ra nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ CÓ THỰC SỰ ĐẢM BẢO?
Nên đánh giá sơ bộ về chất lượng nhân viên của công ty bằng cách hỏi về các chương trình đào tạo, kỹ năng mềm, đạo đức nghề nghiệp, trình độ võ thuật và kĩ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ v.v.. Ngoài ra công ty đó có sở hữu nguồn nhân lực trẻ, kinh nghiệm hay không? Dựa vào những yếu tố đó bạn phần nào nắm được chất lượng dịch vụ của đơn vị mà bạn sắp sử dụng.

Nhận thấy chất lượng Bảo Vệ là yếu tố sống còn đối với một công ty chuyên nghiệp, Thành An Pro đã và đang đào tạo cho đội ngũ của mình hàng ngày hàng giờ các kiến thức về PCCC-CHCN củng như kiến thức nghiệp vụ từ các đơn vị PCCC quận và Bộ Công An

Với phương châm: “CHẮC CHẮN - NHANH CHÓNG - UY TÍNH” và Ban Tổng Giám Đốc cùng Hội Đồng Cố Vấn cao cấp xuất thân từ lực lượng công an và quân đội, đã trải qua thực tiễn nhiều năm trong công tác bảo vệ nên có nhiều kinh nhiệm trong việc quản lý, lãnh đạo. Có đủ trình độ, đức độ và sự đoàn kết thống nhất để vạch ra những đường lối chủ trương và mục tiêu phát triển của công ty trong thời kỳ đổi mới & hội nhập: Chuyên Nghiệp - Năng Động - Sáng Tạo - Hiện Đại hơn để đạt hiệu quả cao đưa chất lượng dịch vụ của Thành An Pro trở thành một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam có uy tín cao trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Thứ bảy, 09/04/2022

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn